Sữa bột thường được sử dụng trong việc sản xuất sữa bột (cho các đối
tượng người già, trẻ em…), bánh kẹo như sô cô la và kẹo caramel, và
trong công thức nấu ăn. Sữa bột cũng được sử dụng rộng rãi trong các đồ
ăn ngọt khác nhau. Sữa bột cũng là một mặt hàng phổ biến trong việc cung
cấp viện trợ lương thực, nhất là dự án Pam của Liên Hiệp quốc.
Sữa bột được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển. Châu Âu là khu vực sản xuất sữa bột được ước tính khoảng 800.000 tấn, trong đó khối lượng chính là xuất khẩu đóng gói hoặc túi số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bao gồm:
Sữa bột được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển. Châu Âu là khu vực sản xuất sữa bột được ước tính khoảng 800.000 tấn, trong đó khối lượng chính là xuất khẩu đóng gói hoặc túi số lượng lớn để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bao gồm: